Chuyên mục
Hình ảnh liên kết
Các dịch vụ trực tuyến
Thông tin truy cập
Đang truy cập
Tổng truy cập
17
8868012

Các xã - thị trấn trên địa bàn huyện Trà Ôn tổ chức họp mặt 27/7

01/08/2022 05:38 GMT+7
In bài Gửi bài viết

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), UBND huyện Trà Ôn đã tổ chức họp mặt các gia đình chính sách, các phòng, ban, ngành huyện, các đoàn viên, thanh niên, sinh viên để ôn lại truyền thống và tri ân những công lao đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

3 Picture1.jpg

Hình: Họp mặt gia đình chính sách tại xã Tích Thiện

Riêng các xã - thị trấn trên địa bàn huyện tổ chức họp mặt 27/7 tại UBND các xã - thị trấn hoặc tại các ấp - khu. Có 08 xã tổ chức họp mặt tại hội trường UBND xã - thị trấn và 06 xã tổ chức họp mặt tại ấp.

Tại buổi họp mặt, đại diện Lãnh đạo UBND xã - thị trấn báo cáo tình hình thực hiện các chế độ, chính sách cho người có công và gia đình người có công trong thời gian qua của địa phương. Các gia đình chính sách rất vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với các gia đình chính sách.

Nhân dịp này, UBND huyện đã trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam anh hùng” cho 02 Mẹ ở xã Nhơn Bình và xã Tích Thiện.

Đây là dịp để các cấp, các ngành thể hiện sự tri ân đối với các gia đình chính sách, thể hiện đạo lý “uống nước nước nguồn”./.

                                                     Ngọc Diệu - Văn Lâm


Văn Bản Mới
Hình ảnh liên kết