Chuyên mục
Ảnh hoạt động
Thông tin truy cập
Đang truy cập
Tổng truy cập
189
14797489

Giới thiệu sách “Nước ép trị liệu và chế độ ăn theo phương pháp cơ thể tự chữa lành (Bệnh ung thư, tiểu đường, tim mạch, gan, tuyến giáp, da liễu...)”

05/04/2024 02:53 GMT+7
In bài Gửi bài viết

Quyển sách Nước ép trị liệu và chế độ ăn theo phương pháp cơ thể tự chữa lành (Bệnh ung thư, tiểu đường, tim mạch, gan, tuyến giáp, da liễu...) của tác giả Emma Phạm (hay còn gọi là Emma Pham Kitchen), do Nhà xuất bản Thế Giới xuất bản năm 2022, với 340 tr, 23 cm.

7 (8.4.2024) nuoc ep tri lieu và che do an theo ....jpg

Chị là một trong những người đầu tiên đưa phong trào ăn uống lành mạnh tới cộng đồng Việt với mong muốn giúp đỡ tất cả mọi người có một chế độ ăn uống lành mạnh để có sức khỏe tốt giúp phòng chống bệnh tật. Đồng thời, chị cũng là tác giả hai quyển sách  Greeen SmoothiesEat Clean, được bán chạy nhất trong những năm qua. Phương pháp của chị là dùng chính thức ăn làm thuốc chữa bệnh. Tùy từng trường hợp bệnh lý, chị hướng dẫn mọi người để giúp họ cải thiện, chữa lành và chị đã giúp mọi người tự chữa lành 30 bệnh như: Bệnh mất ngủ, Bệnh trầm cảm, Bệnh tiểu đường, Bệnh gan, Bệnh viêm khớp và đau nhức xương khớp, Bệnh về tim mạch, huyết áp, Bệnh máu nhiễm mỡ, Cải thiện triệu chứng của bệnh ung thư….

Trong cuốn sách này, tác giả Emma Phạm sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các vấn đề như: Chỉ ra những sai lầm chúng ta hay mắc mỗi khi bị bệnh; Chỉ ra cách áp dụng phương pháp cơ thể tự chữa lành, chữa bệnh tận gốc thay vì chữa bệnh phần ngọn; Hướng dẫn cách chế biến các loại nước ép, trà thảo mộc, sinh tố và chế độ ăn thuần tự nhiên hỗ trợ việc điều trị hơn 40 căn bệnh thường gặp cũng như duy trì sức khỏe viên mãn; Đưa ra 11 phương pháp sống khỏe mà chúng ta cần áp dụng thường xuyên; Thực hành 7 ngày thanh lọc gan và học cách lắng nghe cơ thể mình là bí quyết thành công.

Đặc biệt, ở Phần Năm, tác giả giới thiệu các công thức nước ép rau, củ và quả chữa lành 41 bệnh như: Khối u và bệnh ung thư; Bệnh xơ gan; Bệnh gout; Bệnh viêm loét trực tràng chảy máu; Bệnh giãn tĩnh mạch; Đau bụng kinh nguyệt và tiền mãn kinh; Bệnh trầm cảm - căng thẳng mệt mỏi… Trong từng bệnh trạng, tác giả đưa ra những điều NênKhông nên để tiện cho bạn đọc theo dõi và áp dụng. Đồng thời, sau phần chỉ dẫn thực hiện đều có Cảm nhận của những người đã từng trải nghiệm - đây là một trong những động lực lớn giúp người bệnh tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và hy vọng có một chuyển biến tốt đẹp cho sức khỏe của mình.

Mặt khác, khi dùng nước ép trị liệu, chúng ra cần chú ý: Liều lượng sử dụng sẽ khác nhau cho từng đối tượng. Đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi, chỉ nên dùng nửa số lượng nước ép trong công thức cho thời gian đầu, sau đó tăng dần lên. Người bệnh nặng chưa quen sử dụng nước ép thì hãy bắt đầu bằng 100 - 200ml mỗi lần uống và học cách lắng nghe cơ thể mình sau đó tăng dần lượng dùng theo thời gian. Về thời gian sử dụng, cũng tương tự liều lượng trong ngày, các bạn hãy học cách lắng nghe cơ thể mình để thay đổi cho phù hợp. Ví dụ, bệnh nhân ung thư nếu một ngày phải uống 6 - 8 lần nước ép, thời gian đầu chưa quen thì chỉ nên dùng 3 - 4 lần, mỗi lần khoảng 100ml sau đó tăng dần lên. Dùng được càng nhiều trong thời gian điều trị kèm theo chế độ ăn hợp lý, khả năng chữa lành sẽ càng nhanh. Nước ép được uống ngay sau khi ép sẽ tốt nhất vì enzyme sẽ bị phân hủy hoặc mất đi giá trị dinh dưỡng nếu để lâu, đặc biệt tốt với những người bệnh lý nặng. Đối với người bệnh nhẹ hoặc người không mắc bệnh, có thể để nước ép trong bình giữ nhiệt hoặc bình thủy tinh, giữ trong ngăn mát tủ lạnh và uống trong ngày để tiết kiệm thời gian.

Cuốn sách Nước ép trị liệu và chế độ ăn theo phương pháp cơ thể tự chữa lành của tác giả Emma Phạm chính là một món quà, trong đó chứa đựng những nguyên lý giúp bạn và gia đình sống khỏe hơn mỗi ngày. Tuy nhiên để hiểu và áp dụng thành công nội dung trong cuốn sách này, bạn đọc hãy đọc thật kỹ, phải đi đôi với thực hành thì mới mang lại hiệu quả tích cực được.

Hy vọng, quyển sách này sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe dồi dào, một cuộc sống tràn đầy năng lượng, một tinh thần luôn tươi mới, và chúng ta nhìn cuộc đời này cũng sẽ nhẹ nhàng hơn.

Sách hiện có tại Thư viện tỉnh Vĩnh Long.

                                                                             Ký hiệu: 613.2/ N557E

Thùy Nhung

Văn Bản Mới
Video