Chuyên mục
Hình ảnh liên kết
Thông tin truy cập
Đang truy cập
Tổng truy cập
63
95969996

Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2022-2024

17/05/2022 07:21 GMT+7
In bài Gửi bài viết

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Đảng uỷ Sở Thông tin và Truyền thông về việc tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2022-2024. Đảng uỷ đã chỉ đạo các chi bộ tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp.

_MG_7109.JPG

Đại hội Đảng viên Chi bộ Văn phòng nhệm kỳ 2022 - 2024

Tại đại hội các chi bộ đã đánh giá đầy đủ những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2024; thông qua báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy nhiệm kỳ 2019- 2022. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm và hạn chế trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ qua; đồng thời, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã tiếp thu các ý kiến phát biểu, thảo luận của đại biểu đóng góp về công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn và công tác lãnh đạo đoàn thể. Các đại biểu đã chỉ ra những mặt đạt được, những hạn chế và đã đề xuất những giải pháp thiết thực để nhiệm kỳ tới thực hiện đạt kết quả tốt hơn.

  Phát biểu chỉ đạo tại đại hội các chi bộ, đồng chí Đoàn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng uỷ Sở Thông tin và Truyền thông đã đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của các chi bộ và biểu dương những thành tích mà các chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế của các chi bộ và đặc biệt đã chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm làm cơ sở để các chi bộ bổ sung vào giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2024.

Với tinh thần đổi mới, trách nhiệm cao, đại hội đã làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, đại hội các chi bộ đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đúng theo quy định. Các chi bộ đã bầu chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2024 đạt yêu cầu đề ra. Đây là những đồng chí tiêu biểu, có đủ tiêu chuẩn, năng lực và trình độ để lãnh đạo và thực hiện thành công Nghị quyết mà đại hội đề ra. Từ đó, nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, xây dựng chi bộ thực hiện thắng lợi mọi chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; lãnh đạo có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của các đơn vị, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

_MG_7146.JPG

_MG_7213.JPG

Ban chấp hành Chi ủy các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ mới ra mắt tại Đại hội

Những kết quả trên, đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2022- 2024 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần và trách nhiệm cao, Cấp uỷ các chi bộ cùng toàn thể đảng viên sẽ phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã đề ra.

NGỌC HÂN

Hình ảnh liên kết