Chuyên mục
Hình ảnh liên kết
Thông tin truy cập
Đang truy cập
Tổng truy cập
114
101152365

Vĩnh Long: Họp mặt báo chí mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022

21/01/2022 08:48 GMT+7
In bài Gửi bài viết

Chiều ngày 19/01/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long tổ chức họp mặt các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022, đây cũng là buổi họp báo định kỳ quý IV/2021. Ông Lữ Quang Ngời - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đến dự; Tham dự còn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền Thông, Hội Nhà báo, lãnh đạo Sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh cùng gần 70 lãnh đạo và phóng viên, nhà báo đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài tỉnh. Đây là cuộc họp mặt thường niên do UBND tỉnh tổ chức nhằm tạo điều kiện cho lãnh đạo tỉnh gặp gỡ, trao đổi thông tin với báo giới trong và ngoài tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Quyên Thanh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi đến lãnh đạo các cơ quan báo chí, phóng viên, nhà báo lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các cơ quan báo chí, đội ngũ phóng viên, nhà báo trong và ngoài tỉnh đối với công tác tuyên truyền và đồng hành cùng địa phương trong năm qua.

_MG_6676.JPG

Ông Lữ Quang Ngời- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 3 tập thể đạt thành tích tiêu biểu trong công tác tuyên truyền năm 2021.

Năm 2021, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến các hoạt động sản xuất kinh doanh và mọi mặt của đời sống xã hội, tỉnh Vĩnh Long đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng của cả hệ thống chính trị để thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng, chống, kiểm soát dịch Covid-19, vừa phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Quyên Thanh mong muốn trong năm mới 2022, đội ngũ những người làm báo tiếp tục đồng hành cùng với đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh thực hiện tốt công tác tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội, tiếp tục đổi mới tư duy và cách làm để có thể làm chủ trên mặt trận thông tin truyền thông. Lãnh đạo UBND tỉnh cũng đề nghị các Sở, ban, ngành, địa phương đẩy mạnh cung cấp thông tin chính thống cho báo chí nhằm định hướng đúng đắn cho dư luận thể hiện được tính văn hoá, tính nhân văn trong hoạt động báo chí.

Trước đó, trong chương trình họp báo quý IV/2021, UBND tỉnh, các sở ngành đã cung cấp thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và thông cáo báo chí về một số nội dung được báo chí phản ánh trong quý IV/2021. Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí cũng đặt vấn đề và được Người phát ngôn UBND tỉnh và các ngành chức năng có liên quan trả lời.

_MG_6680.JPG

Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 8 cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong công tác tuyên truyền năm 2021.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác tuyên truyền năm 2021.

NGỌC HÂN

Hình ảnh liên kết