Chuyên mục
Hình ảnh liên kết
Thông tin truy cập
Đang truy cập
Tổng truy cập
18
6244183

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức biểu dương, khen thưởng trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020

24/03/2021 04:21 GMT+7
In bài Gửi bài viết

Chiều ngày 23/3/2021, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) Vĩnh Long tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Bà Đoàn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

_MG_6121.JPG
Quảng cảnh hội nghị

Năm 2020, Đảng ủy Sở đã chỉ đạo cho các Chi bộ trực thuộc triển khai cho tất cả đảng viên, quần chúng xây dựng kế hoạch thực hiện chủ đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” kết quả có 41/41 đảng viên và 10/10 quần chúng xây dựng kế hoạch đăng ký thực hiện. Đồng thời Đảng ủy Sở còn tuyên truyền học tập trong các buổi họp lệ chi bộ, các ngày lễ kỷ niệm, họp cơ quan,… về những cách làm sáng tạo, hiệu quả của các tập thể và cá nhân trên địa bàn tỉnh; những tấm gương người tốt, việc tốt... Qua tuyên truyền đã góp phần truyền tải được những nội dung cơ bản của tư tưởng, ý nghĩa của việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho đảng viên và quần chúng trong cơ quan.

Qua một năm học tập, kết quả bình xét có 01 tập thể và 08 cá nhân đã được tuyên dương là những điển hình xuất sắc trong năm 2020. Bên cạnh đó, Hội nghị còn đề nghị Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh biểu dương khen thưởng cho 02 cá nhân. Hội nghị lần này đã kịp thời cổ vũ, động viên, phát huy kết quả của việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong phong trào thi đua xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh trong toàn Đảng bộ. Từ đó tạo sức lan tỏa sâu rộng, giúp cho từng cá nhân có ý thức trách nhiệm tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tác phong, lề lối làm việc theo gương Bác.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bà Đoàn Hồng Hạnh-Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đã công nhận và đánh giá cao các thành tích của tập thể và các cá nhân tiêu biểu nói riêng và toàn Đảng bộ Sở TTTT nói chung trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Trong thời gian sắp tới, Đảng bộ và các chi bộ trực thuộc cần đẩy mạnh hơn nữa việc đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tránh tình trạng hình thức, thực hiện việc báo cáo kết quả thực hiện của mỗi cá nhân, khắc phục những hạn chế để việc học tập thực sự đạt kết quả và chất lượng năm sau cao hơn năm trước.

_MG_6140.JPG
Ông Lê Thế Vinh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TT&TT trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong
học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 

_MG_6136.JPG
Bà Đoàn Hồng Hạnh, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở TT&TT trao giấy khen cho tập thể có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong
học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 

Qua các năm học tập với từng chuyên đề khác nhau, bằng sự lãnh đạo thường xuyên quyết liệt, sáng tạo trong các hình thức triển khai và sự đồng thuận cao của từng cá nhân mà toàn thể Sở TTTT đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu học tập theo tấm gương của Bác. Qua đó đã tạo động lực thúc đẩy việc học tập ngày một tốt hơn và rộng khắp không chỉ đối với đảng viên mà còn trong công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị./.

THUẬN ANH

Hình ảnh liên kết