Chuyên mục
Hình ảnh liên kết
Thông tin truy cập
Đang truy cập
Tổng truy cập
49
95969803

Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, nhiệm kỳ 2022 - 2024

17/05/2022 07:02 GMT+7
In bài Gửi bài viết

Ngày 10/5/2022, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 3 đồng chí và bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Đồng chí Đỗ Thị Anh Thư đắc cử Bí thư Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

_MG_7063.JPG

Quang cảnh đại hội

Dự Đại hội có các đồng chí: Đoàn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đại diện Công đoàn Sở; đại diện lãnh đạo Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh;

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Đoàn Hồng Hạnh ghi nhận và biểu dương nhưng kết quả đã đạt được của Chi đoàn Sở, nhiệm kỳ 2019 - 2021. Đồng chí đề nghị BCH Chi đoàn Sở tiếp tục đẩy mạnh công tác bồi dưỡng, giáo dục chính trị tư tưởng, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống,... đối với từng đoàn viên nhằm nhận thức rõ trách nhiệm của mình trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, sứ mệnh phát triển ngành Thông tin và Truyền thông. Tích cực tuyên truyền, học tập, nghiên cứu, vận dụng chủ trương, đường lối của Đảng vào thực tiễn; từng đoàn viên luôn trau dồi đạo đức cách mạng, xứng đáng là cánh tay đắc lực, lực lượng dự bị tin cậy của Đảng.

Bên cạnh đó, BCH thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; tích cực theo dõi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên để kịp thời điều chỉnh các phong trào đảm bảo phù hợp, gắn nhiệm vụ chính trị của ngành, trong đó nhiệm vụ trọng tâm là chuyển đổi số. Đồng chí nhấn mạnh, nhiệm kỳ tới đề nghị mỗi đoàn viên thanh niên của Sở phải là người tiên phong trong việc đổi mới phương thức làm việc, tích cực ứng dụng công nghệ trong xử lý công việc, đi đầu trong việc tuyên truyền, phổ biến các kiến thức công nghệ, chuyển đổi số. Các phong trào thi đua phải có tính tập hợp, phát huy tinh thần xung kích của thanh niên; có đánh giá kết quả của từng phong trào để kịp thời biểu dương đoàn viên tích cực, khắc phục các hạn chế. Tăng cường phối hợp với Công đoàn; tranh thủ sự ủng hộ, giúp đỡ của Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, Ban Thường vụ Đoàn cấp trên và các phòng, đơn vị thuộc Sở để nâng cao hoạt động Đoàn..

Đồng chí khẳng định, Đảng ủy Sở luôn quan tâm, tạo điều kiện để các hoạt động Đoàn ngày càng phát triển; đồng thời đề nghị các phòng, đơn vị thuộc Sở tích cực hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ hoạt động của Đoàn Thanh niên.

_MG_7082.JPG

Ban chấp hành nhệm kỳ mới ra mắt tại Đại hội

Đại hội cũng dành thời gian thảo luận nhằm đánh giá kết quả nổi bật, những mặt hạn chết trong công tác tổ chức các hoạt động Đoàn thanh niên nhiệm kỳ qua, đề xuất các giải pháp nhằm phát huy tốt hơn nữa các hoạt động đoàn trong thời gian tới. Đại hội cũng bầu đại biểu chính thức, đại biểu dự khuyết tham gia dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối Cơ quan và Doanh nghiệp lần II, nhiệm kỳ 2022 - 2027; chia tay 02 đồng chí không tham gia BCH nhiệm kỳ 2022 - 2024 và trao quyết định khen thưởng cho 03 đoàn viên.

THUẬN ANH

Hình ảnh liên kết