Chuyên mục
Ảnh hoạt động
Hình ảnh liên kết
Thông tin truy cập
Đang truy cập
Tổng truy cập
109
2985893

Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Vĩnh Long hỗ trợ tiêu thụ nông sản

29/11/2021 03:17 GMT+7
In bài Gửi bài viết

Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp chính quyền, Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Vĩnh Long đã chung tay hỗ trợ tiêu thụ rau xa lach xoang xã Thuận An, Thi xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long và thịt heo ba con xã Chánh An, huyện Mang Thít nhằm giúp người dân vượt qua khó khăn trong đợt dịch Covid-19.

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp dẫn đến việc xuất khẩu, tiêu thụ nông sản gặp khó khăn, ảnh hưởng đến thu nhập và đời sống của người dân. Trước tình hình đó, Chi đoàn Sở Tài chính  tỉnh Vĩnh Long đã vận động các đồng chí trong đơn vị hỗ trợ tiêu thụ 200kg rau xa lách xoang và 200kg thịt heo. Ngoài ra, đoàn viên chi đoàn vẫn đang tiếp tục chia sẽ trên các mạng xã hội kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ mua khoai lang tím, vải thiều giúp người nông dân.

tn4 (2).jpg
Chi đoàn Sở tài chính phân phát cho các  phòng
tn3 (2).jpg
Chi đoàn Sở Tài chính  tỉnh Vĩnh Long lập danh sách mua thịt heo

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Tài chính  tỉnh Vĩnh Long; qua đó cùng chung tay với một số cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên cả nước giúp cho bà con nông dân tỉnh Vĩnh Long vượt qua giai đoạn khó khăn này./.


Văn Bản Mới
Hình ảnh liên kết